iki kere

iki kere

twice

iki kere

dvakrát

iki kere

to gange

iki kere

zweimal

iki kere

δις

iki kere

dos veces

iki kere

kahdesti

iki kere

deux fois

iki kere

dvaput

iki kere

due volte

iki kere

二度

iki kere

두 번

iki kere

tweemaal

iki kere

to ganger

iki kere

dwa razy

iki kere

duas vezes

iki kere

дважды

iki kere

två gånger

iki kere

สองครั้ง

iki kere

hai lần

iki kere

两次